CÁC BÍ QUYẾT GIÚP NAM GIỚI NGÀY CÀNG YÊU TỐT VÀ HẠN CHẾ TÌNH TRẠNG YẾU SINH LÝ

0
131
coi-tinh-duc-nhu-mot-mon-qua-va-that-su-tan-huong

Trong xã hội hiện đại tình dục đang trở thành vấn đề khiến cho chúng ta cần phải quan tâm hơn. Nó không đơn thuần chỉ là việc giải quyết các nhu cầu sinh lí hay hoạt động để duy trì thế sau. Mà đây còn được xem là sợi dây kết nối tình cảm của cả hai bên. Khi sợi dây này bị lung lay do nam giới yếu sinh lí thì các mối quan hệ có thể đổ vỡ bất cứ lúc nào. Do đó phòng khám Đa khoa Hữu Thọ đưa ra cho các bạn một số các bí quyết giúp nam giới ngày càng yêu tốt và hạn chế tình trạng yếu sinh lí

cac-bi-quyet-giup-nam-gioi-ngay-cang-yeu-tot-va-han-che-tinh-trang-yeu-sinh-li

Các bí quyết giúp nam giới ngày càng yêu tốt và hạn chế tình trạng yếu sinh lí

1. Đơn giản hóa khái niệm ‘yêu’

Các nàng thường chuẩn bị kỹ cho buổi ‘lâm trận’ hãy tạo ra cho bản thân và người tình của mình một tâm lí thoải mái. Tình trạng bạn luôn đặt nặng vấn đề tình yêu của bạn không thăng hoa, không có các cảm xúc như ý thì sẽ ảnh hưởng rất lớn tới toàn bô quá trình yếu. Do đó chỉ cần bạn cảm thấy bản thân mình dễ chịu, thoải mái là đã thành công rất lớn và quyết định tới hiệu quả của quá trình điều trị.

2. Tận hưởng hết mình 

Nam giới ngày nay phải chịu rất nhiều các gánh nặng, áp lực từ công việc ở ngoài xã hội và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày luôn đè nặng tâm trí. Chính vì lẽ đó nên nhiều người thậm chí chán chường chuyện phòng the, tinh thần mệt mỏi làm cho quá trình yêu không đạt kết quả cao. Vì vậy nam giới hãy học cách trút bỏ căng thẳng, thả lỏng, tận hưởng các cuộc yêu với bạn tình để Hãy hành động đúng với sức lực của mình, không cần quá gồng mình lên thể hiện bản lĩnh và phái mạnh quá đà vì nó có thể gây tác dụng ngược lại.

3. Thực hiện chế độ ‘kiêng cữ’

Các bác sĩ tại phòng khám Đa khoa Hữu Thọ cho biết ‘yêu’ với tần suất thưa thớt sẽ làm cảm xúc thăng hoa lên rất nhiều. Đây là cảm hứng để bạn sáng tạo những cách ‘yêu’ mới lạ, tư thế độc đáo. Do đó bạn nên kiểm soát việc yêu với tần suất phù hợp để đem lại khoái cảm càng cao hơn.

4. Làm mới không gian

Việc nam giới nên chủ động tạo ra các không gian mới lãng mạn như thay đổi nhỏ trong căn phòng quen thuộc bằng cách thắp sáng ngọn nến, thêm chút nhạc du dương, … để góp phần gia tăng cảm xúc cho cả hai phí. Một khi có thử thay đổi thì cảm xúc cũng gia tăng tạo ra sự mới lạ và ưa thích từ cả hai bên.

lam-moi-khong-gian

Làm mới không gian khi yêu

5. Thở đều, tập bài Kegel đều đặn

Việc nam giới tiến hành các bài tập Kegel sẽ giúp kéo dài hơn thời gian yêu, khắc phục được các vấn đề như xuất tinh sớm…Đồng thời các bài tập này cũng giúp cho nam giới có được sự khỏe mạnh. Đây là phương pháp đang được đông đảo bệnh nhân lựa chọn

6. ‘Yêu’ chất lượng, không số lượng

Hãy gạt những ý nghĩ đó về việc không hài lòng số lượng mà bạn có thể thực hiện được đó sang một bên và thể hiện những gì bạn có. Một cái vuốt ve thân mật, cử chỉ âu yếm sẽ là bàn đạp để bạn thăng hoa. Tận hưởng giây phút hiện có sẽ ‘chất’ hơn ‘lượng’ mà bạn lo lắng cuộc vui kéo dài bao lâu.

7. Tự tin thể hiện

Nam giới muốn yêu tốt thì cần phải loại bỏ các bất an về ngoại hình để không giết chết cảm xúc của bạn rồi. Bạn hãy tự tin về những gì mình đang có, vứt bỏ mọi mặc cảm, làm tươi mới tinh thần và thể hiện sự phóng túng của bản thân.

8. Coi tình dục như một món quà

Khi yêu bạn hãy biết cách tận hưởng để tình dục là cảm hứng thăng hoa của tình yêu, là cơ hội để 2 người khám phá lẫn nhau, từ cơ thể đến cảm xúc. Mọi sự e sợ hay các suy nghĩ không hài lòng đều có thể dẫn đến sự đổ vỡ. Bạn hãy thật sự coi đây là món quà mà mình đang tận hưởng và đem lại niềm vui.

coi-tinh-duc-nhu-mot-mon-qua-va-that-su-tan-huong

Coi tình dục như một món quà và thật sự tận hưởng

9. Chế độ dinh dưỡng

Nam giới nên xây dựng cho mình các thực phẩm tăng cường sức mạnh cho cậu nhỏ chống lại yếu sinh lí để mỗi khi lâm trạn sẽ luôn đạt được sựu thăng hoa như mong muốn. Nên hạn chế tuyệt đối các thực phẩm không tốt cho quá trình yêu như rượu, bia, thuốc lá…

Hy vọng các bí quyết trên đây mà các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ cung cấp đến cho bạn đọc góp phần làm cho quý ông thêm sung mãn và mạnh mẽ. Mọi thông tin về vấn đề yếu sinh lí hay nam khoa hãy liên lạc theo số 02367307888 hoặc đến 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng để các bác sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here