Chữa rối loạn cương dương bằng phương pháp châm cứu có tốt không?

1
1190
chữa rối loạn cương dương

Việc nam giới bị rối loạn cương dương sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống của họ vì thế mà khi bị rối loạn cương dương, nam giới cần phải nhanh chóng tìm cách khắc phục và 1 trong số đó chính là phương pháp châm cứu, vậy châm cứu để chữa rối loạn cương dương là như thế nào. Bài viết này sẽ lý giải rõ cho bạn mọi điều.

chữa rối loạn cương dương

Ai cũng quan tâm về thuốc điều trị rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương và phương pháp châm cứu là gì?

  • Rối loạn cương dương là mối quan tâm của khá nhiều đàn ông bởi tình trạng này đang càng ngày có xu hướng gia tăng. Rối loạn cương dương là chứng nam giới không thể điều khiển cuộc yêu theo như ý muốn, nam giới không thể làm chủ bản thân mình khi xuất tinh hay như khi cương cứng, điều này ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc yêu của nam giới. Nếu tình trạng rối loạn cương dương này xảy ra trong thời gian lâu thì sẽ ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân và thậm chí là khả năng sinh sản của nam giới.
  • Châm cứu đã được sử dụng nhiều ở các thế ký trước nhất là trong y học phương Đông để điều trị các bệnh lý dựa trên sự kích thích một số vị trí trên cơ thể, chủ yếu là bằng kim mỏng để khôi phục sự cân bằng trong cơ thể và duy trì sức khỏe tổng thể. Mặc dù việc điều trị vẫn còn khá mới mẻ đối với phương tây nhưng phương pháp châm cứu đã trở nên phổ biến hơn trong việc điều trị cho các vấn đề sức khỏe khác nhau và 1 trong số đó là điều trị chữa rối loạn cương dương ở nam giới.
  • Rối loạn cương dương xảy ra khi người đàn ông không thể duy trì khả năng cương cứng của dương vật trong quan hệ chăn gối. Có 1 số nguyên nhân gây ra rối loạn cương dương như thói quen sinh hoạt thiếu lành mạnh, điều kiện sức khỏe kém hoặc tác dụng phụ của một số thuốc. Đặc biệt bất kỳ một bệnh nào làm thay đổi lưu lượng máu, chẳng hạn như xơ vữa động mạch hoặc tĩnh mạch yếu đều có thể gây nên rối loạn cương dương. Hoặc giả như tâm lý căng thẳng, mệt mỏi cũng là yếu tố khiến cho nam giới bị rối loạn cương dương hay bất lực.

Rối loạn cương dương là gì?

Liệu châm cứu có chữa được rối loạn cương dương không?

Y học cổ truyền Đông Y tập trung vào sự cân bằng trong cơ thể. Rối loạn cương dương hoặc trường hợp nào khiến cho dòng máu vào trong cơ thể bị tổn thương, có nghĩa là cơ thể không được cân bằng đúng cách. Châm cứu có thể giúp khôi phục sự cân bằng của 14 đường dẫn năng lượng cơ bản bằng cách kích thích thần kinh, giúp tăng tuần hoàn máu, cân bằng hormone trong cơ thể, nó cũng có thể làm tăng tuần hoàn máu, giúp điều chỉnh lượng đường trong máu và tạo ra các lợi ích sức khỏe cho nam giới bị rối loạn cương dương hoặc các vấn đề sức khỏe khác.

Phương pháp châm cứu cho rối loạn cương dương bao gồm hàng loạt các kích thích bằng kim nhẹ nhàng xuống phía sau, ở 2 bên của cột sống hoặc đôi khi là trên các chi. Một số chuyên gia châm cứu cũng có thể khuyến cáo người bệnh thực hiện các liệu pháp tự nhiên phối hợp như dùng nhân sâm. Phương pháp châm cứu cho rối loạn cương dương thường thực hiện 1 tuần 1 lần trong 10-20 tuần, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vấn đề.

Gặp ngay bác sĩ để chữa rối loạn cương dương

Châm cứu có mang lại kết quả tốt cho người bị rối loạn cương dương hay không?

Châm cứu có thể không phải là 1 điều trị thành công cho những người đàn ông mắc chứng bất lực do thuốc hoặc các điều kiện sức khỏe mãn tính. Loại bỏ nguyên nhân gốc rễ của rối loạn cương dương bằng cách giải quyết các vấn đề sức khỏe hoặc nói chuyện với bác sĩ để điều chỉnh thuốc là hướng giải quyết trong trường hợp này. Tuy nhiên vẫn có nghiên cứu chỉ ra rằng châm cứu có thể là 1 liệu pháp điều trị chứng rối loạn cương dương hiệu quả khi vấn đề này gây ra bởi tâm lý. Và thực sự thì cũng đã có người chữa được chứng bất lực thông qua liệu pháp điều trị châm cứu.

Nguy cơ tiềm ẩn của phương pháp châm cứu.

Tuy rằng châm cứu có thể điều trị được chứng rối loạn cương dương nhưng cũng giống như bất kỳ các phương pháp điều trị nào thì chữa bệnh rối loạn cương dương cũng gây nên các nguy cơ tiềm ẩn, tuy nhiên tần suất tác dụng phụ là thấp. Bệnh nhân cần chắc chắn bạn tiến hành châm cứu với 1 bác sĩ đủ tiêu chuẩn. Nếu bạn điều trị từ người thiếu trình độ chuyên môn thì bạn có thể gặp nhiều rủi ro ví dụ như: nhiễm trùng, thương tổn thần kinh, thương tổn hoặc thủng các cơ quan của cơ thể.

Do vậy cần có thêm nhiều nghiên cứu hơn nữa về việc chữa bệnh rối loạn cương dương bằng châm cứu. Nếu bạn đang bị rối loạn về cương dương  và không chắc chắn là do nguyên nhân nào thì bạn nên đến gặp bác sĩ có chuyên môn và trình bày về triệu chứng cơ thể của mình.

Cấu tạo trong của cậu nhỏ, cơ chế bơm máu làm cương cứng dương vật

Vậy chúng ta nên gặp bác sĩ khi nào?

  • Bạn nên gặp bác sĩ để tìm nguyên nhân gây ra bệnh rối loạn cương dương trước khi thực hiện chữa rối loạn cương dương bằng phương pháp châm cứu, để cân nhắc phương pháp điều trị thích hợp nhất.
  • Sau khi châm cứu thì bạn liên hệ bác sĩ ngay nếu có các dấu hiệu bất thường nhất là các dấu hiệu về nhiễm trùng khu vực điều trị hoặc những cơn đau xảy ra trong hay xung quanh khu vực điều trị
  • Một số bác sĩ châm cứu có thể đề nghị sử dụng các loại thảo mộc như 1 phần của liệu trình điều trị, vì thế nếu có nhu cầu muốn sử dụng bổ sung thêm loại thảo mộc nào thì bạn cần hỏi thêm về ý kiến bác sĩ.

Cuối cùng để có thể chữa được những chứng liên quan đến rối loạn cương dương thì bạn cần thay đổi các thói quen sinh hoạt của mình như giảm lượng cồn tiêu thụ hàng ngày, bỏ hút thuốc lá, giảm cân nếu cần. Bạn cũng nên kiểm tra các vấn đề về sức khỏe có thể làm tăng nguy cơ bị rối loạn cương dương, cũng như tìm hiểu xem vấn đề của bạn có thể là một phản ứng từ thuốc mà bạn đang dùng hay không để từ đó bạn có thể có những hướng điều trị chứng rối loạn cương dương sao cho thích hợp nhất dành cho mình. Mọi thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi qua website http://oenobiol.vn

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here