Dừng ngay việc lựa chọn cơ sở có giá cát quy đầu rẻ nếu không muốn mất của quý

0
273
cat-quy-dau-lieu-co-mang-lai-loi-ich-khong-hay-hai-nhiu-hon

Thế nào là giá cắt quy đầu rẻ, cắt quy đầu rẻ nguy  hại như thế nào? Nên cắt quy đầu ở đâu, … cùng những vấn đề bạn đang băn khoăn khác, mời bạn tìm hiểu qua bài viết này.

hinh-anh-quy-dau-truoc-va-sau-khi-cat

Hình ảnh quy đầu trước và sau khi cắt.

1. Có nên cắt quy đầu với giá cắt quy đầu rẻ không?

 • Rất nhiều nam giới hiện nay trước khi lấy vợ thường đi cắt quy đầu với mục đích thể hiện bản lĩnh đàn ông và tránh tình trạng vô sinh sau này, nhưng đó chỉ là lý lẽ truyền miệng mà không biết ý nghĩa thực sự của việc cắt quy đầu. Nếu cát quy đầu đúng quy trình thì phải thực hiện theo các trình tự khoa học và khi có vấn đề xảy ra thì mới đi khám.
 • Chính vì việc cắt quy đầu tự phát mà rất nhiều quý ông đã rơi vào tình trạng dở khóc dở cười tới mức không thể cứu vãn nổi. Sau đây sẽ có một số trường hợp mà các bạn nên biết về việc cắt quy đầu hiện nay.
 • Các quý ông tham rẻ và lao vào các cơ sở y tế mang danh giá cắt quy đầu rẻ. Hiện nay bất cứ mặt hàng gì, của rẻ là của ôi, chưa chắc chắn hoàn toàn là có thể đảm bảo an toàn cho tất cả các quy trình cắt quy đầu của bạn. Vì thế những cơ sở có giá cắt quy đầu rẻ chưa chắc đã an toàn về chuyên môn, nhất là chất lượng dịch vụ cũng như kinh nghiệm về các vấn đề liên quan đến nam khoa không được tốt, hay nói cách khác là yếu. Đã có nhiều quý ông vì tham giá cắt quy đầu rẻ mà dẫn tới tình trạng mất hẳn bao quy đầu. Một tình trạng dở khóc dở cười khi mà bao quy đầu chính là 1 bộ phận dùng để bảo vệ dương vật, nó cũng có tác dụng của nó khi ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập vào dương vật và bảo vệ dương vật khỏi những cọ xát vào những vật bên ngoài.
 • Giá cắt quy đầu rẻ không tin tưởng được nhưng có nên tin vào những cơ sở có giá cắt quy đầu cao hay không? Vì nếu có giá cát quy đầu cao thì có thể tạm yên tâm khi mà giá không quá rẻ, giá cao thì nghĩa là chất lượng chuyên môn cũng như dịch vụ của họ tốt, cơ sở tốt, kinh nghiệm nhiều nhưng đã có trường hợp khi mà cắt quy đầu thì lại làm hỏng của quý. Thực sự thì không có ai mong muốn những tác hại như vậy xảy ra nhưng vì chưa có kiến thức và nhận biết phòng khám đa khoa uy tín thì mới xảy ra tình trạng đó.
 • Do đó dù là cát quy đầu bạn cũng không nên chỉ nhìn vào giá cắt quy đầu mà lựa chọn cơ sở đó, và nữa đừng tự tiện thích là đi cắt quy đầu.
 • Cắt quy đầu ở những cơ sở không uy tín có thể gây nên tình trạng vô sinh, ung thư … mà giá cắt quy đầu bỏ ra là không hề nhỏ.

cat-quy-dau-lieu-co-mang-lai-loi-ich-khong-hay-hai-nhiu-hon

Cắt quy đầu liệu có mang lại lợi ích không hay hại nhiều hơn

2. Giá cắt quy đầu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Bạn có muốn biết giá cắt quy đầu phụ thuộc vào những yếu tố nào không? Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về điều này:

 • Giá cắt quy đầu sẽ phụ thuộc vào việc tình trạng của bao quy đầu là như thế nào: trước khi có thể thực hiện được thủ thuật cắt bao quy đầu thì các bác sĩ cần xác định tình trạng cậu nhỏ đang ở trong tình trạng như thế nào, bao quy đầu là hẹp hay dài?, hẹp ít hay nhiều, dài ít hay nhiều.. nếu trong trường hợp phần quy đầu không sạch sẽ, các bác sĩ sẽ yêu cầu về giữ gìn vệ sinh lại và sau vài ngày nữa quay lại hoặc ở tình trạng bao quy đầu bị viêm nhiễm thì các bác sĩ sẽ yêu cầu chữa trị vấn đề viêm nhiễm này thì sau khi khỏi mới tái khám lại tình trạng quy đầu.
 • Giá cắt quy đầu cũng phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân: việc khám sức khỏe sẽ dựa trên việc đo các chỉ số cơ thể và xét nghiệm, sau đó sẽ hỏi đến các chế độ ăn uống, cũng như tập luyện của nam giới. Để có thể cắt quy đầu thì nam giới cần có thể trạng sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm hay những bệnh vặt như cảm,.. vì chỉ khi có sức khỏe thì việc tiểu phẫu sẽ diễn ra nhanh chóng, thời gian bình phục sẽ nhanh hơn, thời gian theo dõi sau tiểu phẫu cũng giảm và tái khám ít.
 • Phương pháp cắt quy dầu cũng ảnh hưởng tới giá cắt quy đầu
 • Bác sĩ trực tiếp đứng tiểu phẫu: Ở một số cơ sở y tế thì bệnh nhân có quyền được chỉ định bác sĩ khám cũng như thực hiện tiểu phẫu cắt quy đầu cho mình.
 • Cơ sở cắt quy đầu: việc giá quy đầu phụ thuộc vào cơ sở cắt quy đầu là chuyện hết sức bình thường nếu cơ sở đó có cơ sở vật chất tốt, hiện đại, dịch vụ nhanh chóng, đội ngũ y bác sĩ có nhiều chuyên môn, vì như thế khả năng xử lý tính huống của họ rất nhanh, máy móc cũng như thiết bị y tế của họ phục vụ cho bệnh nhân cũng hiện đại, chính xác, nhanh chóng và mới nhất.

thu-thuat-tuan-tu-cua-quy-dau-khi-duoc-tieu-phau

Những thủ thuật tuần tự của quy đầu khi được tiểu phẫu.

3. Phương pháp cắt quy đầu thường được sử dụng hiện nay là gì?

 • Giá cắt quy đầu phụ thuộc khá nhiều vào việc bạn lựa chọn phương pháp tiểu phẫu nào vì mỗi phương pháp có những ưu nhược điểm khác nhau nhưng các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp tốt nhất dành cho bạn, còn vấn để còn lại là phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn phương án nào. Có những phương pháp tiểu phẫu cắt quy đầu như sau:
 • Phương pháp cát quy đầu truyền thống
 • Phương pháp cắt quy đầu bằng laser
 • Phương pháp cắt quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu
 • Tuy rằng cả 3 phương pháp đều thực hiện được nhưng phương pháp xâm lấn tối thiểu có ưu điểm hơn, đó chính là: gây mê hoàn toàn, xâm lấn tối thiểu, không chảy máu trong quá trình thực hiện. Những vết cắt trên quy đầu đều có tính thẩm mỹ, dễ nhìn, không bị sẹo trên thân cậu nhỏ. Thời gian thực hiện nhanh, khả năng phục hồi nhanh chóng, không gây ra những biến chứng, các chức năng sinh lý, các hoạt động bình thường có thể diễn ra nhanh chóng ngay sau khi tiểu phẫu.

mot-co-so-uy-tin-se-tu-van-ban-truoc0khi-cat-quy-dau

Một cơ sở uy tín sẽ tư vấn bạn trước khi cắt quy đầu

4. Địa chỉ cắt quy đầu uy tín hiện nay

Bạn đã tìm được địa chỉ có giá cắt quy đầu hợp lý và là cơ sở uy tín chưa? Nếu chưa thì chúng tôi xin chỉ cho bạn một địa chỉ mà bạn có thể tìm hiểu, đó chính là phòng khám đa khoa quốc tế Hữu Thọ ở Đà Nẵng. Ở phòng khám đa khoa Hữu Thọ thì chúng tôi có đội ngũ y bác sĩ giỏi, có chuyên môn tốt, tay nghề cao, cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, phương pháp điều trị luôn đảm bảo an toàn, hiệu quả. Môi trường y tế sạch sẽ, văn minh, lịch sự, chi phí được niêm yết, công khai rõ ràng, thông tin tuyệt đối được bảo mật, nhân viên giỏi, thân thiện, luôn lắng nghe bệnh nhân, … Phòng khám đa khoa quốc tế Hữu Thọ đảm bảo sẽ thực hiện đầy đủ các yêu cầu mà bệnh nhân yêu cầu với giá cắt quy đầu tiết kiệm và phù hợp nhất dành cho bạn.

Bài viết trên đây đã giới thiệu cho bạn về những vấn đề liên quan giá cắt quy đầu sao cho hợp lý và phù hợp với giá trung bình trên thị trường. Bên cạnh đó còn giới thiệu cho bạn cơ sở cắt quy đầu tốt, mong bạn có thêm thông tin hữu ích cho mình cũng như người thân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here