NAM GIỚI

Bệnh u nhú hậu môn có thể xuất hiện ở cả nam giới và nữ giới, lây truyền qua quan hệ tình dục hoặc tiếp xúc trực tiếp qua các vật dụng cá nhân, dây dịch tiết.
trung-va-tinh-trung-do-nhieu-nguyen-nhan-nen-bi-ngan-tro-ko-gap-nhau
Bên cạnh đó còn liên quan đến vấn đề duy trì nòi giống, các quý ông cần nhận diện những thủ phạm gây ra hiện tượng hiếm muộn ở nam giới để đề phòng. Bài viết sau đây sẽ đưa cho bạn các nguyên nhân hiếm muộn ở nam giới.
cat-quy-dau-lieu-co-mang-lai-loi-ich-khong-hay-hai-nhiu-hon
Thế nào là giá cắt quy đầu rẻ, cắt quy đầu rẻ nguy  hại như thế nào? Nên cắt quy đầu ở đâu, … cùng những vấn đề bạn đang băn khoăn khác, mời bạn tìm hiểu qua bài viết này.
hinh-anh-gai-sinh-duc-o-vung-kin
Những hình ảnh gai sinh dục và hình ảnh của bệnh sùi mào gà tuy khác nhau nhưng không phải ai cũng có thể nhận biết được và bài viết này giúp bạn cung cấp những thông tin hữu ích về sự phận biệt giữa hình ảnh gai sinh dục với sùi mào gà.
mun-boc-bo-phan-sinh-duc-nam
Nếu bạn đang quan tâm những vấn đề về mụn bộ phận sinh dục thì bạn chắc chắn sẽ quan tâm đến những vấn đề về bệnh lý xung quanh nó. Mời bạn đọc bài viết để hiểu rõ thêm về mụn bộ phận sinh dục ở nam.
cac-giai-doan-cua-tri-ngoai
Bệnh trĩ là bệnh thuộc hậu môn – trực tràng. Bệnh trĩ xuất hiện khi sự phình giãn quá mức của các tĩnh mạch máu ở khu vực hậu môn, khiến cho chúng tạo thành búi trĩ. Búi trĩ này có thể ỏ trong ống hậu môn hoặc ở ngoài hậu môn, hoặc cả 2.
chua-benh-tri-bang-la-trau-khong
Nếu bạn chưa biết thì chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên với những công dụng mà tỏi tươi mang đến khi có thể giúp bạn giảm triệu chứng đau rát và khó chịu của búi trĩ, đồng thời ngăn chặn sự phát triển của búi trĩ.
phat-hien-tieu-buot-nam-can-di-xet-nghiem-nhay
Tiểu buốt là 1 triệu chứng, triệu chứng này xuất hiện cả ở nam lẫn nữ. Chứng tiểu buốt khi xuất hiện sẽ gây đau rát, cảm giác vô cùng khó chịu, ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày của người bệnh.
phong-kham-da-khoa-huu-tho-cho-ban-chi-phi-cat-bao-quy-dau-hop-ly
Việc cắt bao quy đầu không thể được thực hiện qua loa, nhất là ở nhà vì thế mà bạn cần có cơ sở uy tín để cắt bao quy đầu. Trẻ em thường được cho đi cắt bao quy đầu 1. Khi nào cần cắt bao quy đầu a. Bao quy...
phuong-phap-dan-gian-chi-ap-dung-cho-mot-so-nguoi
Trị dứt điểm trĩ là nhu cầu của nhiều người vì thế mà chúng tôi giới thiệu cho bạn một cơ sở uy tín, đó chính là phòng khám đa khoa Đà Nẵng Hữu Thọ, đảm bảo bạn sẽ hài lòng. Đến phòng khám trĩ có những bác sĩ chuyên...