NAM GIỚI

bệnh nam khoa
Hiện tại có rất nhiều nam giới mắc các bệnh nam khoa nhưng do không hiểu biết nên đã không nhận thức sớm được những căn bệnh này, vậy nên qua bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những căn bệnh nam khoa phổ biến thường...
viêm nhiễm nam khoa
Thường rất ít nam giới bày tỏ về những vấn đề nam khoa thầm kín của mình vì thế mà chúng tôi viết bài này để giúp nam giới phòng tránh các bệnh liên quan đến viêm nhiễm nam khoa, đồng thời giúp các bạn tìm được địa chỉ...
sùi mào gà
Làm cách nào để phân biệt sùi mào gà với các căn bệnh khác, đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm, vậy bài viết sau đây sẽ giới thiệu cách cơ bản để phân biệt sùi mào gà với một số bệnh liên quan đến vùng sinh...
chi phí cắt quy đầu
Nếu bạn là một trong những trường hợp cần được tư vấn và muốn tìm hiểu những vấn đề liên quan đến cắt quy đầu ở Đà Nẵng thì bạn cần đọc bài viết này, chúng tôi sẽ đưa cho bạn một vài thông tin về địa chỉ cũng...
dong-tac-cat-chi-chua-ro-hau-mon
Rò hậu môn là 1 bệnh ngoại khoa, rò hậu môn sinh ra do nhiễm khuẩn khu trú ở các tuyến Hermann và Defosse. Việc nhiễm khuẩn khu trú này tạo thành các ổ apxe cạnh lỗ hậu môn. Hoặc chúng có thể vỡ mủ rồi mủ vỡ vào trong lòng ống hậu môn, tạo thành những lỗ rò.
dau-dai-thi-can-gap-ngay-bac-si
Đau dái hay còn gọi là đau tinh hoàn thường tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với sức khỏe của nam giới, với những biểu hiện khác lạ từ cơ thể thì nam giới nên nắm bắt được nguyên nhân sâu xa cũng như cách phòng ngừa và điều trị khi bị bệnh đau dái.
benh-mao-ga-o-mieng-moc-ca-ra-ngoai-mieng
Bệnh mào gà do vi rút HPV gây ra, chúng được ví là 1 loại vi rút có khả năng gây ung thư cho vật chủ, tốc độ hủy hoại cơ thể của nó cũng ngang căn bệnh thế kẻ HIV vì thế mà bệnh mào gà là căn bệnh đứng hàng thứ 2 về mức độ quan tâm của nó.
quan-he-nhieu-nguoi-gay-ra-benh-tinh-duc
Bệnh tình dục là những bệnh lây truyền qua đường tình dục hoặc là các bệnh nhiễm trùng lây con đường tình dục. Bệnh tình dục thường được biết đến khi nó chính là tổng hợp của các bệnh lây truyền nhanh từ người này qua người khác vì con đường tình dục.
thu-thuat-cat-tri-cua-phuong-phap-hcpt
Nếu như bạn đang tìm hiểu về bệnh trĩ thì bạn cũng cần phân biệt những dạng của bệnh trĩ, trong đó có bệnh trĩ nội. Vậy bệnh trĩ nội thực chất là căn bệnh như thế nào và phát hiện ra sao, mời bạn đọc bài viết này để hiểu rõ hơn.
hinh-anh-phat-trien-sui-mao-ga-o-duong-vat
Bệnh sùi mào gà lây truyền chủ yếu qua đường quan hệ tình dục. Thời gian ủ bệnh của sùi mào gà là từ 2-9 tháng, sau thời gian này bệnh sẽ phát tác ra ngoài cơ thể.