Xét nghiệm bệnh xã hội ở phòng khám bệnh xã hội nào là uy tín?

0
195
xét nghiệm bệnh xã hội

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ để chuyên đi xét nghiệm xã hội uy tín định kỳ hàng tháng hàng năm thì bạn nên đọc bài viết này. Vì sau khi giới thiệu những thông tin cần thiết về những vấn đề liên quan đến xét nghiệm xã hội thì chúng tôi sẽ giới thiệu một địa chỉ vô cùng uy tín cũng như chất lượng về phòng khám bệnh xã hội hiện đại 2018 ngày nay.

xét nghiệm bệnh xã hội

Chữa bệnh xã hội ở đâu là 1 câu hỏi thường gặp

Thực sự thì đã nghe về nhiều bệnh xã hội nhưng bạn đã tìm hiểu kỹ về xét nghiệm bệnh xã hội bao giờ chưa? Tại sao lại cần đi xét nghiệm bệnh xã hội chứ vì bạn nghĩ rằng làm sao bạn có thể mắc bệnh xã hội khi mà bạn không quan hệ tình dục linh tinh. Vậy bạn đã nhầm. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn vài thông tin cần thiết.

Xét nghiệm bệnh xã hội là gì?

Xét nghiệm bệnh xã hội là cách để phát hiện bệnh xã hội bao gồm những bệnh như: bệnh giang mai, bệnh lậu, bệnh sùi mào gà, bệnh HIV/AIDS, bệnh mụn rộp sinh dục,… sau khi phát hiện nếu bạn đã nhiễm bệnh thì sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe của chính mình cũng như sức khỏe của những người khác đồng thời sẽ giúp cho bạn có những phương án điều trị bệnh sao cho hiệu quả nhất.

Tuy nhiên nếu để xét nghiệm bệnh xã hội được chính xác thì bạn sẽ cần những cơ sở kiểm tra bệnh xã hội uy tín, đồng thời bạn sẽ có được cho mình những liệu pháp điều trị hiện đại nhất. Với nhiều đặc điểm chung với nhau, nếu bạn không lựa chọn được cho mình cơ sở phòng khám bệnh xã hội chất lượng thì khả năng cao bạn sẽ bị nhầm từ bệnh này sang bệnh khác bạn nhé.

Lưu ý khi đi xét nghiệm bệnh xã hội.

Đối với việc xét nghiệm bệnh xã hội không như những việc xét nghiệm tổng quát khác, bạn cần có cho mình những kiến thức căn bản:

 • Theo những chuyên gia thì trước khi xét nghiệm bệnh xã hội thì bạn cần tìm hiểu về thời gian ủ bệnh của một số loại bệnh này. Ví dụ như bệnh sùi mào gà có thời gian ủ bệnh từ 2-9 tháng, tùy vào cơ địa thì có người xuất hiện sau 2 tuần. Thời kỳ tiềm ẩn của bệnh lậu là từ 2-14 ngày. Mụn rộp sinh dục thì thời gian ủ bệnh là từ 1-2 tuần. Thời kỳ tiềm ẩn của bệnh giang mai là từ 10 ngày đến 90 ngày, trung bình là 3 tuần.
 • Khi đi xét nghiệm bệnh xã hội thì bạn không được phép giấu bệnh, không được phép trả lời vòng vo và trốn tránh những vấn đề liên quan đến các hoạt động cũng như những sinh hoạt cá nhân hay thói quen sinh hoạt của mình.

Bị mẩn đỏ và ngứa trên da thì cần chú ý

 • Đối với những người đã có gia đình hay đã có ngươi yêu thường xuyên quan hệ tình dục thì khi đi xét nghiệm bệnh xã hội thì bạn cần dẫn theo cả vợ/ chồng/ người yêu mình đi theo để đảm bảo quá trình xét nghiệm và hỏi han các vấn đề được diễn ra rõ ràng.
 • Bệnh xã hội là 1 căn bệnh nguy hiểm và bao gồm rất nhiều loại bệnh vì thế mà bạn cần hiểu rõ được sự nguy hiểm của nó mà không được chủ quan, khi có thời gian hay đến định kỳ bạn cần đi khám xét nghiệm bệnh xã hội.
 • Căn bệnh xã hội thì có khả năng lây lan qua nhiều con đường và không phải chỉ có con đường quan hệ tình dục vậy nên bạn cần có lịch khám định kỳ.

Tại sao cần đi xét nghiệm bệnh xã hội

Việc lây nhiễm bệnh xã hội diễn ra ở nhiều con đường và dễ đến với nhiều đối tượng không loại trừ đối tượng nào cả vì thế mà bạn cần hết sức lưu ý nếu chỉ nói rằng tôi sinh hoạt tình dục bình thường, tôi chỉ có 1 vợ, tôi không đi vào những nơi cấm kỵ, nơi dễ lây nhiễm bệnh xã hội nên tôi không mắc thì bạn đã nhầm. Bạn có biết những con đường lây bệnh xã hội hay không?

 • Ngoài con đường tình dục thì bệnh xã hội còn lây truyền qua con đường tiêm chich, truyền máu.
 • Việc dùng chung hay sử dụng lại đồ dùng cá nhân của những người bị bệnh xã hội cũng khiến bạn mắc bệnh xã hội: ví dụ như đồ lót, dao cạo râu, khăn mặt, bàn chải đánh răng, bồn cầu vệ sinh công cộng, … đây gọi là hình thức truyền bệnh gián tiếp.
 • Bệnh xã hội còn có khả năng lây truyền từ mẹ sang con nếu thai phụ bị nhiễm bệnh xã hội vậy nên khi mang thai thì thai phụ cân đặc biệt lưu ý giữ gìn sức khỏe cho bản thân mình vì lẽ đó mà nam giới cần thường xuyên đi xét nghiệm bệnh xã hội để bảo vệ gia đình mình.
 • Việc sử dụng các dụng cụ tình dục cũng có thể khiến nam giới mắc bệnh xã hội nhé khi không vệ sinh sạch sẽ những dụng cụ đó và dụng cụ đó là dùng lại từ người khác.
 • Quan hệ đồng giới cũng khiến bạn mắc bệnh xã hội nhé.

Quan hệ tình dục không phải là con đường duy nhất lây bệnh xã hội

Bạn có biết tại sao cần thường xuyên đi xét nghiệm bệnh xã hội không?

 • Vì bệnh xã hội có thể xảy đến bất cứ lúc nào đối với bạn
 • Những căn bệnh xã hội đều rất khó điều trị nhất là càng về giai đoạn cuối, bạn chỉ có thể chữa bệnh xã hội được dứt điểm khi ở giai đoạn đầu.
 • Một số bệnh xã hội không chữa được nhưng nếu phát hiện sớm thì có thể bảo vệ những người thân xung quanh bạn và đồng thời giúp bạn có phương pháp kéo dài sự sống.
 • Nếu bạn truyền bệnh cho phụ nữ mang thai hoặc phụ nữ mang thai nhiễm bệnh thì khả năng con có thể bị sẩy thai, thai chết lưu, sinh non hoặc đứa bé sinh ra bị nhiễm bệnh xã hội.
 • Bệnh xã hội thực sự nguy hiểm khi nó tàn phá cơ thể con người đồng thời nguy hiểm đến tính mạng của chính những người mang bệnh.

Phòng khám bệnh xã hội nào uy tín?

Đi đến phòng khám bệnh xã hội ngay để xét nghiệm và điều trị nếu có

Chúng ta cần đi xét nghiệm bệnh xã hội ở những phòng khám bệnh xã hội uy tín? Vì sao? Vì hiện nay có rất nhiều phòng khám bệnh xã hội mọc lên, giả danh là những đơn vị khám bệnh xã hội uy tín nhưng thực ra là không phải, vậy nên ngoài việc ra các phòng khám bệnh xã hội thay vì vào bệnh viện lớn bạn cần chọn cơ sở uy tín. Đó chính là phòng khám bệnh xã hội đa khoa quốc tế Đà Nẵng. Bạn cần lựa chọn địa chỉ là phòng khám bệnh xã hội đa khoa Hữu Thọ vì:

 • ở đây có các bác sĩ chuyên khoa giỏi
 • máy móc xét nghiệm hiện đại
 • phương pháp hỗ trợ điều trị tiên tiến
 • chi phí hợp lý
 • dịch vụ chuyên nghiệp.

Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ yêu thích phòng khám bệnh xã hội đa khoa quốc tế Đà Nẵng Hữu Thọ này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here